Sunday, 24 Jan 2021
Giảm Cân Sức Khỏe

Đốt cháy Calo tại bãi biển

Chắc chắn, [block]0[/block] là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Nhưng đó cũng là một nơi lý tưởng để tập luyện. Vì vậy, lần tới khi bạn ra bãi biển, hãy thử những cách này để giảm béo trên bờ.

Phần thưởng: Thật thú vị, bạn sẽ quên bạn đang tập thể dục!

Chạy trên bãi biển

1. Bơi và giảm cân

Muốn có một bài tập cardio sát thủ giúp bạn thon dài? Đi bơi! Bơi ngoài trời là một hoạt động toàn thân lý tưởng và đốt cháy tới 500 calo mỗi giờ. Trước khi bạn lao vào, hãy mặc một bộ đồ vừa vặn, (không rơi ra khi bạn chạm sóng) và một cặp kính bảo hộ để giữ nước mặn khỏi mắt bạn. Sau đó, chọn một cột mốc cách xa 200 đến 400 mét – thử một ngôi nhà, ghế cứu hộ tiếp theo hoặc một chiếc ô ở đằng xa. Nhảy qua vạch xuất phát và bơi về phía mục tiêu của bạn, song song với bờ để dòng nước không mang bạn đi. Khi bạn đã đến đích, quay lại và bơi trở lại điểm xuất phát của bạn, sau đó tiến về phía bờ. Bơi thêm nếu bạn bắt được một con sóng trên đường bơi của mình!

2. Không cần gì khác ngoài một cái lưới

Nếu bạn có lưới, bạn đã có thể luyện tập. Các môn thể thao như bóng chuyền, quần vợt bãi biển và cầu lông có thể giúp bạn đốt cháy hơn 400 calo trong một giờ trong khi hoạt động gần như mọi nhóm cơ từ cánh tay đến bắp chân. Và trong khi chơi những môn thể thao này, bạn có thể đổ mồ hôi trong khi vẫn gợi cảm trong bộ bikini yêu thích của mình (đừng quên bôi kem chống nắng để bảo vệ tất cả những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời!).

3. Lướt sóng

Có gì nóng hơn cát vào một buổi chiều nắng? Bạn trên một bảng lướt! Lướt theo cách của bạn vào mùa hè này bằng cách treo mười. Bạn sẽ đốt cháy 215 calo chỉ trong một giờ trong sóng, và tất cả các mái chèo đó, cân bằng và cắt qua nước hoạt động cánh tay, cơ bụng và chân. Chưa sẵn sàng để treo mười? Bạn vẫn có thể có được một cốt lõi độc ác và cánh tay tập luyện boogie hoặc lướt cơ thể.

4. Chuyển động

Chạy trên cát – bạn có thể yêu nó hoặc ghét nó. Nhưng một điều chắc chắn: Cần nhiều sức mạnh cơ bắp để có được một sải chân mượt mà trên cát mềm hơn so với những con đường. Thêm vào đó, nó giúp nhịp tim của bạn tăng nhanh hơn, đảm bảo tập luyện cường độ cao hơn. Nếu bạn định chạy bộ trên bãi biển, hãy bám vào bãi cát cứng gần bờ (nó sẽ ít bị lún hơn trên đôi chân của bạn) và mang giày chạy, vì đi chân trần chỉ gây thương tích.
Và nếu đi dạo chậm dọc bờ biển là điều bạn thích hơn, đừng băn khoăn. Bạn sẽ nhận được lợi ích tương tự từ cát bất kể tốc độ nào của bạn. Để tăng thêm sức mạnh, hãy thử đi bộ trong vùng nước sâu đến mắt cá chân, điều này mang lại sức đề kháng cao hơn và khiến cơ bắp của bạn hoạt động mạnh hơn.

5. Tìm một quả bóng

Thật thú vị khi xem những cú nhảy nóng bỏng đó trong Jams đang chơi trò lướt sóng, ai nói bạn không thể tham gia? Một giờ đáng giá để ném một quả bóng đá, bóng chày hoặc Frĩa xèng có thể đốt cháy một lượng calo 100 calo, cộng với làm việc vai, bắp tay và cơ tam đầu của bạn trong khi bạn đang ở đó. Vì vậy, hãy đóng gói một vài quả bóng trong túi đi biển của bạn (hoặc tốt hơn nữa, chỉ cần yêu cầu mượn một từ những anh chàng dễ thương đó!).

6. YOGA bãi biển

Hãy quên đi studio – làm lễ chào mặt trời của bạn dưới ánh mặt trời thực tế! Không có gì Zen hơn âm thanh của sóng vỗ vào bờ, cộng với việc hoàn thiện prana của bạn trên bãi biển sẽ xây dựng cơ bắp ở chân, hông, đầu gối và khớp vai. Đừng có thói quen tập yoga của bạn được nhúng trong não? Hãy thử thói quen yoga này cho một bài tập Zen phù hợp với cát!

Post Comment

%d bloggers like this: